THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 3
Ngày tạo hồ sơ 15/10/2020
Ngày nộp hồ sơ 15/10/2020
Hạn nộp hồ sơ Đến khi tuyển xong
Mã số nhà tuyển dụng SDT102098
Lĩnh vực Dầu ăn, mì tôm
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH
Trình độ Không yêu cầu
Ngành nghề Lao động phổ thông
Số lượng tuyển 3
Giới tính Nam hoặc Nữ
Yêu cầu chung Tuyển 03 nam/nữ LĐPT, có phương tiện đi lại và chủ động di chuyển, có kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng (ưu tiên ngành dầu ăn là 1 lợi thế), có khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
Mô tả công việc Tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường sản phẩm dầu ăn, mì tôm. Làm việc tại tp BMT và các huyện lân cận trong tỉnh Đắk Lắk.
Nơi làm việc Tỉnh Đăk Lăk
Thời gian làm việc Thoả thuận
Lương khởi điểm Thỏa thuận (vnđ)
Quyền lợi Thu nhập trên 10 triệu (bao gồm lương căn bản + phụ cấp + KPI (doanh số)), thời gian làm việc thỏa thuận, được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Nhà nước sau 2 tháng thử việc. Quyền lợi và các chế độ khác thỏa thuận khi phỏng vấn.
Hồ sơ gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản photo giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND, bằng cấp có liên quan và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Người lao động sau khi xem thông tin tuyển dụng, vui lòng ghi lại Mã số nhà tuyển dụng và liên hệ với Trung tâm (Địa Chỉ: 79 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, điện thoại:02623.852.950)

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI NGÀY NỘP HS HẠN NHẬN HS ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH 15/10/2020 15/10/2020 Tỉnh Đăk Lăk 40