THÔNG TIN CHI TIẾT TUYỂN DỤNG  Quay lại

Trung tâm dịch vụ việc làm
Lượt xem 1
Ngày tạo hồ sơ 15/10/2020
Ngày nộp hồ sơ 15/10/2020
Hạn nộp hồ sơ Đến khi tuyển xong
Mã số nhà tuyển dụng SDT102094
Lĩnh vực Giải trí
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ
Trình độ Tốt nghiệp THPT (Tú tài)
Ngành nghề Lao động phổ thông
Số lượng tuyển 1
Giới tính Nam
Yêu cầu chung Tuyển 01 nam tốt nghiệp THPT và có 1 năm kinh nghiệm trở lên hoặc tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành điện - điện tử, năng động, nhanh nhẹn.
Mô tả công việc Hướng dẫn khách hàng sử dụng các loại máy chơi game để thúc đẩy doanh số và nâng cao dịch vụ khách hàng. Khắc phục sự cố về máy game, thiết bị kỹ thuật trong trung tâm khi có vấn đề xảy ra. Báo cáo với cấp trên để kịp thời sửa chữa. Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo trì các thiết bị kỹ thuật, đề xuất và tiến hành sửa chữa, thay mới khi cần thiết. Chịu trách nhiệm tất cả các công việc bảo trì và làm sạch bên trong tất cả các máy trò chơi và thiết bị văn phòng. Theo dõi và thực hiện tất cả các công việc được mô tả trong sổ bảo trì. Báo cáo công việc hàng ngày vào sổ theo dõi. Làm việc tại tp BMT
Nơi làm việc Thành phố Buôn Ma Thuột
Thời gian làm việc Làm theo ca
Lương khởi điểm Thỏa thuận (vnđ)
Quyền lợi Mức lương chính thức trên 6,5 triệu/tháng (thử việc 2 tháng hưởng 90 % lương chính thức), thời gian làm việc xoay ca (Ca 1: 9h30 - 17h30, ca 2: 14h - 22h), phụ cấp tiền cơm, nghỉ 1 ngày trong tuần, đóng bảo hiểm sau thời ngian thử việc. Quyền lợi và các chế độ khác thỏa thuận khi phỏng vấn.
Hồ sơ gồm Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, bản photo giấy khám sức khỏe, hộ khẩu, CMND, bằng cấp có liên quan và 1 ảnh (3x4): ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trình độ … mặt sau ảnh.
Ghi chú Người lao động sau khi xem thông tin tuyển dụng, vui lòng ghi lại Mã số nhà tuyển dụng và liên hệ với Trung tâm (Địa Chỉ: 79 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk, điện thoại:02623.852.950)

DANH SÁCH CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG CỦA CÙNG NHÀ TUYỂN DỤNG

NỘI DUNG TUYỂN NGÀY GỬI NGÀY NỘP HS HẠN NHẬN HS ĐỊA ĐIỂM SỐ LẦN XEM
TUYỂN KỸ THUẬT VIÊN ĐIỆN - ĐIỆN TỬ 15/10/2020 15/10/2020 Thành phố Buôn Ma Thuột 33