Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh

Nâng cao năng lực của phụ nữ thời đại 4.0: Cần thêm sự cởi mở 19/05/2020

Việt Nam là một trong 10 quốc gia thực hiện tốt về bình đẳng giới. Phụ nữ đóng vai trò tích cực trong việc góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước nhưng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, họ lại là đối tượng chịu tác động lớn và chưa được đánh giá đầy đủ. Để nâng cao năng lực của phụ nữ thời đại 4.0 cần có sự tham gia của nhiều bên liên quan góp phần khơi dậy tinh thần sáng tạo, cởi mở, tạo cơ hội phát triển cho phụ nữ.

Đối thoại “Hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp sau đại dịch Covid-19” 14/05/2020

Sáng 14/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình Đối thoại với chủ đề “Hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp sau đại dịch Covid-19”.

Khi phụ nữ làm kinh doanh 08/05/2020

“Tôi cảm thấy thú vị với những phụ nữ làm kinh doanh. Trời phú cho họ những tố chất để luôn có mặt và nổi lên ở những nơi khó khăn, những lúc khó khăn, có thể đảm đương mọi việc một cách đáng ngưỡng mộ” - TS. Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế đã nhận xét như vậy khi nhắc đến những doanh nhân nữ Việt Nam.

Phụ nữ kinh doanh và sức mạnh cân bằng 28/04/2020

Bình đẳng giới trong kinh doanh chính là tạo cơ hội tiếp cận kinh doanh bình đẳng cho cả hai giới. Tôi tin chỉ cần được tạo cơ hội phụ nữ cũng làm tốt như nam giới. 

4 lời khuyên giúp phụ nữ startup vượt qua đại dịch Covid-19 17/04/2020

Bạn đang lo lắng về những tác động xấu của đại dịch Covid-19 đối với công việc kinh doanh và dự án khởi nghiệp của mình. Những lời khuyên của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn vững tin đối diện với khó khăn.

Phụ nữ trong xã hội hiện đại 24/03/2020

Không còn thu mình trong vỏ bọc gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định “bản lĩnh phái đẹp”, nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, họ vừa là người “giữ lửa” trong gia đình, đồng thời vừa có những đóng góp tích cực trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế-xã hội của quê hương, đất nước.

Các cấp Hội bền bỉ đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh 17/03/2020

Việc khởi sự kinh doanh của phụ nữ vốn muôn trùng khó khăn, những năm qua, thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, các cấp Hội phụ nữ đã đồng hành với mỗi chị em, bền bỉ vượt qua những rào cản để từng bước vững vàng sản xuất, kinh doanh thành công.

Vai trò phụ nữ trong thời đại mới: Giỏi kinh tế và trách nhiệm xã hội 13/03/2020

Phụ nữ, không còn là phái yếu mà thực sự là lực lượng đông đảo, đóng vai trò lớn trong phát triển chính trị - kinh tế - xã hội tại Việt Nam.

Lao động nữ dễ thất nghiệp trong thời kỳ 4.0 02/03/2020

Theo kết quả nghiên cứu về lao động nữ (LĐN) tại Việt Nam do mạng lưới Hỗ trợ lao động di cư Việt Nam (M.net) thực hiện, trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ 4 diễn ra mạnh mẽ, LĐN đứng trước nguy cơ mất việc làm do bị máy móc thay thế

Câu chuyện về người phụ nữ khởi nghiệp thành công 24/02/2020

Phái yếu nếu muốn khởi nghiệp bằng chính sức lực của mình, hãy đọc câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của CEO tại Lionbui Agency - chị Diệp Bùi để tạo động lực cho bản thân.