Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh

CMCN 4.0: Liệu thách thức có thành cơ hội cho phụ nữ tỏa sáng? 14/10/2019

CMCN 4.0 với những đặc trưng như dữ liệu lớn, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo, kết hợp giữa thế giới thực và ảo... sẽ tác động sâu sắc tới mọi đối tượng trong xã hội. Trong đó, phụ nữ là đối tượng chịu tác động nhiều nhất.

Lan tỏa phong trào phụ nữ khởi nghiệp 09/10/2019

Sau hơn một năm thực hiện Ðề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” của Thủ tướng Chính phủ (Ðề án 939), các cấp hội phụ nữ đã chủ động, sáng tạo triển khai những mô hình, việc làm phù hợp điều kiện từng địa phương, giúp đỡ hội viên, phụ nữ tự tin, mạnh dạn phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu.

Tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc 04/10/2019

Thời gian qua, trên địa bàn xã Ea Nam, huyện Ea H’Leo đã có nhiều tấm điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi. Bằng sự nhạy bén, sáng tạo, nhiều phụ nữ đã đưa cuộc sống gia đình ngày càng ổn định, phát triển đi lên. Chị Lê Thị Nam, hội viên Hội phụ nữ chi hội thôn Ea Ksô A, xã Ea Nam được biết đến là một tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đồng hành, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp 23/09/2019

(ĐCSVN) - Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” (Đề án 939) được triển khai ở nhiều địa phương đã tạo động lực để nhiều hội viên, phụ nữ khởi nghiệp thành công, cải thiện đời sống của không chỉ cho bản thân mà còn góp phần giúp đỡ cho nhiều hội viên khác.

Phụ nữ vùng biên làm kinh tế giỏi 29/08/2019

Nhiều chị em phụ nữ ở huyện Ea Súp đã khắc phục khó khăn, sản xuất, kinh doanh hiệu quả, trở thành những tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế tại địa phương.

Chân dung người phụ nữ hiện đại 4.0 19/08/2019

​Theo dòng chảy của sự phát triển, vai trò và vị thế của người phụ nữ Việt Nam đã dần khác đi so với quan niệm cũ. Từ những bó buộc, hạn chế trong đời sống gia đình, vai trò và địa vị trong công việc, giờ đây, họ đã có thể tự do nói lên tiếng nói và đạt được những vị trí có tầm ảnh hưởng nhất định trong xã hội. Không chỉ có vậy, nhiều phụ nữ 4.0 hiện đại đã khởi nghiệp kinh doanh và có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế nước nhà.

Phụ nữ hiện đại cần gì để hạnh phúc và thành công 12/08/2019

Cuộc sống thay đổi không ngừng và ngày càng nhiều ơn những người phụ nữ hiện đại thành công hơn với sự nghiệp. Tuy nhiên, đằng sau sự ngưỡng mộ của mọi người về sự thành công ấy, người phụ nữ phải đánh đổi với hạnh phúc và không hài lòng với cuộc sống của mình.

Phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh bắt đầu từ thay đổi tư duy 07/08/2019

Bạn không thể nào trở thành một doanh nhân, hay kinh doanh giỏi nếu bạn không thực hiện một ý tưởng kinh doanh. Đúng vậy, điều đầu tiên là cần một ý tưởng. Vậy ý tưởng kinh doanh là gì?

SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM CHO PHỤ NỮ NĂM 2019 04/06/2019

Ngày 31/05/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình “Sàn giao dịch việc làm cho Phụ nữ năm 2019”, tại Sân Khu di tích Biệt Điện Bảo Đại tỉnh Đắk Lắk, số 02 Y Ngông, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.