Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh doanh

Tiếp sức cho phụ nữ dân tộc thiểu số phát triển kinh tế 03/07/2020

Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Cư Kuin hiện có 17.628 hội viên tham gia sinh hoạt tại 113 chi hội thôn, buôn; trong đó có gần 8.530 hội viên là người dân tộc thiểu số (DTTS), phần lớn chị em có cuộc sống khó khăn.

PHỤ NỮ KINH DOANH: AI “MẠNH MẼ” NGƯỜI ĐÓ SẼ CHIẾN THẮNG CUỐI CÙNG! 18/06/2020

Như một món quà vô giá, mỗi người phụ nữ đều có thể tự tin định nghĩa về thành công cá nhân của riêng mình nếu sở hữu sự mạnh mẽ được tôi luyện trong hành trình thêu dệt giấc mơ kinh doanh trong thời hiện đại. Vậy đâu là “ADN mạnh mẽ” cần có trong một phụ nữ làm kinh doanh?

Nâng cao năng lực của phụ nữ thời đại 4.0: Cần thêm sự cởi mở 19/05/2020

Việt Nam là một trong 10 quốc gia thực hiện tốt về bình đẳng giới. Phụ nữ đóng vai trò tích cực trong việc góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước nhưng trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, họ lại là đối tượng chịu tác động lớn và chưa được đánh giá đầy đủ. Để nâng cao năng lực của phụ nữ thời đại 4.0 cần có sự tham gia của nhiều bên liên quan góp phần khơi dậy tinh thần sáng tạo, cởi mở, tạo cơ hội phát triển cho phụ nữ.

Đối thoại “Hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp sau đại dịch Covid-19” 14/05/2020

Sáng 14/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Chương trình Đối thoại với chủ đề “Hỗ trợ phụ nữ khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp sau đại dịch Covid-19”.

Khi phụ nữ làm kinh doanh 08/05/2020

“Tôi cảm thấy thú vị với những phụ nữ làm kinh doanh. Trời phú cho họ những tố chất để luôn có mặt và nổi lên ở những nơi khó khăn, những lúc khó khăn, có thể đảm đương mọi việc một cách đáng ngưỡng mộ” - TS. Võ Trí Thành, chuyên gia kinh tế đã nhận xét như vậy khi nhắc đến những doanh nhân nữ Việt Nam.

Phụ nữ kinh doanh và sức mạnh cân bằng 28/04/2020

Bình đẳng giới trong kinh doanh chính là tạo cơ hội tiếp cận kinh doanh bình đẳng cho cả hai giới. Tôi tin chỉ cần được tạo cơ hội phụ nữ cũng làm tốt như nam giới. 

4 lời khuyên giúp phụ nữ startup vượt qua đại dịch Covid-19 17/04/2020

Bạn đang lo lắng về những tác động xấu của đại dịch Covid-19 đối với công việc kinh doanh và dự án khởi nghiệp của mình. Những lời khuyên của chuyên gia dưới đây sẽ giúp bạn vững tin đối diện với khó khăn.

Phụ nữ trong xã hội hiện đại 24/03/2020

Không còn thu mình trong vỏ bọc gia đình, phụ nữ ngày nay luôn khẳng định “bản lĩnh phái đẹp”, nỗ lực tạo ra bản sắc riêng từ trí tuệ đến vẻ đẹp bên ngoài. Giỏi việc nước, đảm việc nhà, họ vừa là người “giữ lửa” trong gia đình, đồng thời vừa có những đóng góp tích cực trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế-xã hội của quê hương, đất nước.

Các cấp Hội bền bỉ đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh 17/03/2020

Việc khởi sự kinh doanh của phụ nữ vốn muôn trùng khó khăn, những năm qua, thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, các cấp Hội phụ nữ đã đồng hành với mỗi chị em, bền bỉ vượt qua những rào cản để từng bước vững vàng sản xuất, kinh doanh thành công.

Vai trò phụ nữ trong thời đại mới: Giỏi kinh tế và trách nhiệm xã hội 13/03/2020

Phụ nữ, không còn là phái yếu mà thực sự là lực lượng đông đảo, đóng vai trò lớn trong phát triển chính trị - kinh tế - xã hội tại Việt Nam.