Tin tức việc làm

TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG, HỘI NGHỊ TƯ VẤN GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI HUYỆN BUÔN ĐÔN, EA SÚP 26/10/2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội về việc tăng cường phối hợp, tổ chức các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là lực lượng lao động tại các thôn, buôn trên địa bàn tỉnh.

Huyện Buôn Đôn: Tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động 26/10/2020

Sáng 23/10, tại xã Ea Bar, UBND huyện Buôn Đôn phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động. Đã có gần 200 người lao động trên địa bàn huyện Buôn Đôn tham dự hội nghị.

Sớm ban hành danh mục các ngành, nghề phải sử dụng lao động qua đào tạo 26/10/2020

iệc ban hành quy định danh mục ngành, nghề phải sử dụng lao động qua đào tạo nhằm tạo hành lang pháp lý rõ ràng với doanh nghiệp; giúp lao động bớt thiệt thòi do được trả lương và nhiều chế độ khác không thỏa đáng vì thiếu văn bằng, chứng chỉ chuyên môn. Các danh mục ngành, nghề sử dụng lao động qua đào tạo dự kiến được thực hiện theo lộ trình: từ  1-1-2022, 1-1-2023 và 1-1-2024

TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG TẠI HUYỆN KRÔNG BÔNG 23/10/2020

Tiếp tục đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động, đặc biệt là lực lượng lao động tại các thôn, buôn có cơ hội tiếp cận, nắm bắt nguồn thông tin và tìm kiếm được việc làm phù hợp, ổn định đời sống.

Trung tâm dịch vụ việc làm là điểm tựa cho người lao động 23/10/2020

Ngày 22/10, tại TP.HCM, Cục Việc làm (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức hội thảo Lấy ý kiến về dự thảo "Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Việc làm về tổ chức và hoạt động trung tâm dịch vụ việc làm" tại các tỉnh phía Nam.

Tìm việc online - Bạn đã biết cách để thành công? 20/10/2020

Trước khi bạn bắt đầu ứng tuyển công việc online, điều quan trọng là bạn nên chuẩn bị một hồ sơ ứng tuyển ấn tượng và bắt mắt. Hồ sơ phải thật sự chuẩn xác về thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, các bằng cấp chứng thực, và kỹ năng cần có để phục vụ cho công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

 

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP, KHỞI SỰ DOANH NGHIỆP DÀNH CHO PHỤ NỮ VÀ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ PHỤ NỮ VỚI KINH DOANH – KẾT NỐI DOANH NGHIỆP” 20/10/2020

Ngày 17/10/202019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk phối hợp với Hội Liên Hiệp Phụ nữ thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức “Hội nghị tập huấn kỹ năng khởi nghiệp, khởi sự doanh nghiệp dành cho phụ nữ” cho những người đang kinh doanh nhỏ lẻ, hay những người đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh buổi sinh hoạt chuyên đề “ Phụ nữ với kinh doanh – Kết nối doanh nghiệp” cho các nữ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột, những người đã khởi nghiệp thành công, đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp đóng tại thành phố Buôn Ma Thuột.

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI THỊ XÃ BUÔN HỒ 17/10/2020

Ngày 16 tháng 10 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tham gia Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động năm 2020 do Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã Buôn Hồ tổ chức tại Nhà Văn hóa trung tâm thị xã.

Đắk Lắk: Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tăng cao 15/10/2020

Trong 9 tháng đầu năm 2020, tại tỉnh Đắk Lắk nhu cầu tuyển dụng phổ thông chiếm trên 80% nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc làm ở trình độ phổ thông cũng tăng cao.

Sau đại dịch, con đường sự nghiệp của bạn sẽ ra sao? 14/10/2020

Câu hỏi được rất nhiều ứng viên cùng nhà tuyển dụng tự đặt ra là sau đại dịch COVID-19, những khái niệm về tìm kiếm việc làm, cách thức làm việc, nghề nghiệp nói chung liệu sẽ có gì thay đổi? Mọi thứ chắc chắn sẽ có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình hiện tại nhưng cụ thể đó là những gì, hãy cùng CareerBuilder.vn tham khảo một số dự đoán từ các chuyên gia đối với con đường sự nghiệp của phần lớn các ứng viên sau đại dịch như thế nào nhé!