Tin tức việc làm

“Hãy giới thiệu qua về bản thân”, câu hỏi nhàm chán tôi sử dụng suốt 20 năm để phỏng vấn nay đã tìm được đáp án tuyệt vời và hoàn hảo nhất 14/10/2019

“Nói cho tôi biết qua về bản thân bạn” là một câu hỏi mà bạn chắc chắn sẽ được hỏi tại bất kỳ cuộc phỏng vấn xin việc nào.

10 mẹo chọn ảnh đại diện để thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng trên LinkedIn 11/10/2019

Ảnh đại diện là một yếu tố quan trọng cho hồ sơ LinkedIn của bạn. Nghiên cứu của chính trang web cho thấy một bức ảnh đại diện sẽ khiến tỷ lệ người khác xem hồ sơ của bạn cao gấp 14 lần.

Chuyện đàm phán lương từ A đến Z (Phần 2) 09/10/2019

Đàm phán lương là chu kỳ sẽ lặp đi lặp lại xuyên suốt quá trình làm việc của mỗi người. Phỏng vấn công ty mới, thương lượng mức lương nhận việc, rời khỏi vị trí hiện tại, bắt đầu công việc mới, đề nghị tăng lương một hoặc hai lần, sau đó lại tìm kiếm các cơ hội mới, tiếp tục đi dự phỏng vấn và cân nhắc lời mời làm việc…

THAM GIA TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM, TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TÂY NGUYÊN NĂM 2019 08/10/2019

Ngày 04/10/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp cuối khóa tại Lễ tốt nghiệp các lớp Trung cấp, Cao đẳng khóa 2016-2017 trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên.

Chuyện đàm phán lương từ A đến Z (Phần 1) 07/10/2019

Đàm phán lương là chu kỳ sẽ lặp đi lặp lại xuyên suốt quá trình làm việc của mỗi người. Phỏng vấn công ty mới, thương lượng mức lương nhận việc, rời khỏi vị trí hiện tại, bắt đầu công việc mới, đề nghị tăng lương một hoặc hai lần, sau đó lại tìm kiếm các cơ hội mới, tiếp tục đi dự phỏng vấn và cân nhắc lời mời làm việc…

Muốn thành công khi đàm phán bạn cần xây dựng điều này 03/10/2019

Khả năng thương lượng và chiến thuật xây dựng lòng tin là hai kỹ năng cần thiết hàng đầu đối với những người đàm phán.

5 lựa chọn mạo hiểm không nên có trong sự nghiệp 01/10/2019

Xin chúc mừng nếu bạn đã từng gặt hái vài thành tựu và hiện đang ở vào trạng thái tốt trong công việc. Bạn rất tuyệt vời với những gì làm được. Tuy nhiên, đừng ăn mừng quá lâu! Để tiếp tục học hỏi, mài giũa kỹ năng và thăng tiến sự nghiệp, bạn phải đẩy mình ra khỏi vùng an toàn và giải quyết các chướng ngại mới.

Sửa đổi Bộ luật Lao động: Mở rộng nhận diện với lao động chưa thành niên 30/09/2019

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Thị Hà cho biết, lao động sớm để lại nhiều hậu quả khôn lường, gây ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ em, đồng thời cản trở việc tiếp cận giáo dục, làm ảnh hưởng tới nguồn nhân lực tương lai của đất nước. 

Nhắc lại chuyện rất cũ: CV và Resume khác nhau ra sao? 27/09/2019

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao cùng là lí lịch tìm việc nhưng có những tin tuyển dụng yêu cầu resume và số khác lại cần CV (curriculum vitae) của ứng viên hay không? Nếu câu trả lời là không, bạn giống hầu hết mọi người vì đang nghĩ rằng resume và CV giống nhau và là một. Hãy nhớ rằng mỗi dạng tài liệu có một mục đích riêng và các đặc điểm cụ thể.

TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LƯU ĐỘNG TẠI XÃ CƯ PUI HUYỆN KRÔNG BÔNG VÀ XÃ EA TÓH HUYỆN KRÔNG NĂNG 26/09/2019

Ngày 24-25/09/2019 Trung tâm Dịch vụ việc làm phối  hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Krông Bông và huyện Krông Năng tổ chức 02 Phiên giao dịch việc làm cho người lao động trên địa bàn hai huyện.