Tin tức xuất Khẩu Lao Động

Tín hiệu tốt cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động 18/09/2020

Việt Nam mở đường bay với một số đối tác Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc với tần suất 2 chuyến/tuần từ ngày 15/9. Trong đó, Vietnam Airlines chính thức khai thác trở lại các chuyến bay quốc tế thường lệ đầu tiên bằng việc thực hiện những chuyến bay một chiều từ Việt Nam đi Nhật Bản từ ngày 18/9.

Thủ tục sang Đài Loan làm việc 15/09/2020

Đài Loan (Trung Quốc) là thị trường lao động được nhiều người lao động (NLĐ) Việt Nam lựa chọn và luôn nằm trong số nước, vùng lãnh thổ tiếp nhận nhiều lao động Việt Nam nhất trong vài năm qua.

Ngành nghề xuất khẩu lao động phổ biến ở Hàn Quốc 14/09/2020

Khi sang Hàn Quốc, sẽ có 12 ngành nghề phổ thông dành cho người đi xuất khẩu lao động (XKLĐ).

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN 10/09/2020

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN 

Điều kiện để sang Nhật Bản làm việc 07/09/2020

Nhật Bản là quốc gia có điều kiện kinh tế phát triển hàng đầu tại châu Á, chính vì vậy đây là đất nước được nhiều người lao động (NLĐ) lựa chọn.

Sẽ khai thông lao động xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc? 02/09/2020

Theo các doanh nghiệp xuất khẩu lao động, từ cuối năm ngoái, ứng viên phỏng vấn trúng tuyển sang Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan lên đến hàng chục ngàn ứng viên.

Hàn Quốc sẽ cho phép thêm sinh viên nước ngoài ở lại làm việc 28/08/2020

Theo hãng thông tấn Yonhap, Hàn Quốc dự kiến cho phép thêm nhiều sinh viên nước ngoài được ở lại làm việc từ năm 2022 nhằm khắc phục tình trạng thiếu hụt lao động do dân số giảm.

Không nên tin quảng cáo việc nhẹ mà lương cao 27/08/2020

Liên quan đến vụ việc “Người lao động tố bị lừa đi xuất khẩu lao động tại Bờ Biển Ngà”, theo tìm hiểu của phóng viên Báo Lao Động, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tích cực vào cuộc, phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ hành vi của nhân viên Công ty Cổ phần Giáo dục và Du lịch VIETKITE.

Cơ hội tích lũy 1 tỉ đồng khi sang Nhật làm điều dưỡng, hộ lý 26/08/2020

Thực tập sinh được làm việc trong môi trường chăm sóc y tế hiện đại, chuyên nghiệp; được hỗ trợ học nâng cao trình độ tiếng Nhật, đào tạo kỹ năng nghề và có thể tích lũy được số tiền lên đến 1 tỉ đồng sau 3 năm thực tập.

Việt Nam luôn quan tâm người lao động đi làm việc ở nước ngoài 21/08/2020

Hằng năm số tiền do người lao động đi làm việc ở nước ngoài gửi về nước khoảng 2,7-3,3 tỷ USD. Có được kết quả nói trên, trước hết phải nói đến sự quan tâm thường xuyên của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ.