Tin tức xuất Khẩu Lao Động

Xuất khẩu lao động “chui”, tiền mất tật mang 26/04/2018

Thời gian gần đây nở rộ cò lao động về các làng quê ở Quảng Bình sử dụng nhiều mánh khóe lừa đảo người dân đi xuất khẩu lao động. Không ít hộ gia đình đã cầm cố nhà cửa vay mượn để nộp tiền cho con đi xuất khẩu lao động, song sau khi nhận được tiền, các cò lao động đã tắt điện thoại, trốn biệt tăm.

Tiềm năng xuất khẩu lao động khi chọn học nghề bếp 23/04/2018

Ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn xuất khẩu lao động (XKLĐ) làm hướng vào đời. Trong đó, XKLĐ nghề bếp - ẩm thực là nghề đang được ưa chuộng ở thị trường Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu.

Chấn chỉnh hoạt động đưa lao động sang Ả rập Xê út làm việc 17/04/2018

Hiện Việt Nam có 50 doanh nghiệp (DN) có chức năng đưa lao động sang làm việc tại Ả rập Xê út, trong đó có 25 DN đưa lao động sang giúp việc gia đình tại thị trường này.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG NƯỚC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI XÃ EA KIẾT, HUYỆN CƯ M’GAR 13/04/2018

Ngày 11/4/2018, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk cùng với Trung tâm xuất khẩu lao động Texgamex thuộc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với UBND xã Ea Kiết, huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động năm 2018 tại Hội trường UBND xã Ea Kiết.

Tạo việc làm ổn định cho lao động EPS về nước 12/04/2018

Mức chi phí đi thấp, chế độ đãi ngộ tốt, công việc ổn định và mức thu nhập cao, thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc được xem là thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam

Người huyện nghèo đi xuất khẩu lao động có thể vay 100% vốn ưu đãi 10/04/2018

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Quyết định về tín dụng đối với người lao động tại huyện nghèo, huyện thoát nghèo, các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển và hải đảo đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

13 nhóm bệnh không đủ tiêu chuẩn XKLĐ NLĐ cần biết 09/04/2018

Xuất khẩu lao động (XKLĐ) là hướng đi được đông đảo người lao động (NLĐ) tại Việt Nam lựa chọn. Mỗi đơn hàng tại mỗi thị trường lao động sẽ có những yêu cầu riêng đặt ra để lựa chọn ứng viên, trong đó có yêu cầu về điều kiện sức khỏe. Vậy bạn có biết những nhóm bệnh nào không đủ tiêu chuẩn XKLĐ?

Cơ hội sang Nhật Bản làm việc với thu nhập hấp dẫn 05/04/2018

Người lao động (NLĐ) đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản được hưởng mức lương cơ bản theo hợp đồng trong khoảng từ 25 triệu đồng - 30 triệu đồng/tháng (chưa khấu trừ thuế, bảo hiểm).

Tổ chức thi tiếng Hàn cho lao động về nước đúng hạn vào tháng Năm 03/04/2018

Kỳ thi tiếng Hàn EPS-TOPIK đặc biệt kỳ 1/2018 cho những người lao động hết hạn hợp đồng về nước đúng thời hạn, có nguyện vọng trở lại Hàn Quốc làm việc sẽ được tiến hành vào ngày 8/5 tới.

Lao động giúp việc nhà tại Đài Loan không phải tham gia bảo hiểm lao động 28/03/2018

 Đối với hợp đồng lao động (HĐLĐ) mà tiền lương thỏa thuận được hưởng theo tháng thì mức lương cơ bản (LCB) là 22.000 Đài tệ/tháng.