Tin tức xuất Khẩu Lao Động

Giao Trung tâm dịch vụ việc làm đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài? 26/10/2020

Nhiều ý kiến đại biểu Quốc hội thống nhất với quy định bổ sung đơn vị sự nghiệp công lập thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Lao động sang Hàn Quốc làm việc sẽ được nhận lương cao từ năm 2021 23/10/2020

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) vừa thông tin Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc đã chính thức công bố việc áp dụng mức lương tối thiểu (LTT) kể từ ngày 1-1-2021.

Làm việc tại nước ngoài - cơ hội đổi đời cho nhiều lao động Việt Nam 22/10/2020

Đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài là một trong những kênh giải quyết việc làm quan trọng và hiệu quả, nâng cao thu nhập cho người lao động.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC SƠ TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN 16/10/2020

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk thông báo tổ chức sơ tuyển lao động đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Những thông tin cần lưu ý khi đi xuất khẩu lao động 12/10/2020

Ra nước ngoài làm việc hiện nay không còn là điều quá mới mẻ đối với nhiều người. Tuy nhiên, mỗi người khi muốn đi lao động ở nước ngoài cần tự trang bị cho mình những thông tin cần thiết để có được sự chuẩn bị tốt nhất, tránh gặp phải những rắc rối không đáng có hoặc bị lừa đảo.

Dừng đưa lao động sang Malaysia làm việc tới hết 31/12/2020 06/10/2020

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa thông báo tiếp tục dừng đưa lao động sang làm việc theo hợp đồng tại Malaysia tới hết năm 2020. Nguyên nhân nhằm tránh sự lây lan của dịch Covid-19.

Mở lại đường bay quốc tế: Gấp rút khởi động đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài 01/10/2020

Với việc chuyến bay thương mại quốc tế của ngành hàng không Việt tái khởi động sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, cùng với Nhật Bản tiếp nhận hồ sơ xin cấp mới visa cho công dân Việt Nam, đã mở ra những cơ hội mới cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động trong những tháng cuối năm.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI XÃ CƯ DLIÊ M’NÔNG, HUYỆN CƯ M’GAR 29/09/2020

Nhằm phổ biến, tuyên truyền kịp thời các thông tin về việc làm, xuất khẩu lao động đến với người dân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid–19. Sáng ngày 29/9/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với UBND xã Cư Dliê M’nông, huyện Cư M’gar tổ chức Hội nghị tuyên truyền về việc làm, xuất khẩu lao động tại Hội trường UBND xã.

Xuất khẩu lao động khởi sắc trở lại 28/09/2020

Dù chưa thể đưa lao động ra nước ngoài với tần suất như trước đây, nhưng việc một số thị trường truyền thống lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đã tiếp nhận lao động trở lại là tín hiệu tích cực cho lĩnh vực đưa lao động ra nước ngoài làm việc.

THÔNG BÁO SƠ TUYỂN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN 24/09/2020

THÔNG BÁO TỔ CHỨC PHỎNG VẤN SƠ TUYỂN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN