Hỏi đáp lao động việc làm (Gởi câu hỏi)

Em học trường Tự Nhiên tphcm ngành hóa học và có 2 năm kinh nghiệm làm trong ngành thực phẩm. Hiện đã về sống ở buôn ma thuột nên em cần tìm một công việc liên quan đến ngành hóa, em có thể làm ở huyện. Mong trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm ạ. Em cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em là sinh viên mới ra trường Em có học qua 2 năm ngành kế toán và tốt nghiệp cao đẳng ngành quản lý chất lương thực phẩm Hiện đang sống ở bmt nên e cần 1 công việc liên quan đến chuyên ngành mình học. Mong trung tâm giúp e giới thiệu việc làm với ạ. Em cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi 2 mã tuyển dụng này còn tuyển không ạ..cho em xin thông tin nhà tuyển dụng được không ạ..em liên hệ sdt mà không được ạ (SDT 062085 Và SDT 062071)

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi mã nhà tuyển dụng: SDT062012, SDT062045, SDT063029 còn tuyển dụng không và đến khi nào ạ? Em cám ơn.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào Anh/chị A/c cho em hỏi mã nhà tuyển dụng SDT062050 ( tuyển thợ học việc) còn tuyển ko ạ ?? Em cảm ơn!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về xuất khẩu lao động (Gởi câu hỏi)

Xin Chào Trung Tâm TT cho em hỏi mình có XKLĐ sang Tiệp khắc không ạh

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào trung tâm, e năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. e cao 1m47, nặng 39kg. đã từng làm công nhân may mặc ở sài gòn. Với tiêu chí trên liệu e có được xuất khẩu lao động qua hàn quốc không ạ. Và e cần chuẩn bị như thế nào để qua bên đó ạ. e xin cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh các chị em chào các cô gì chú bác rìu em chào cac phan hâm mộ trang w (em sin hỏi 1câu em đi khám xkld bác sỹ bệnh viện trung ương em chụp x quang mờ cuống phổi ) kết luận nghi ngờ lao phổi (em về viện lao hải phòng vào viện chụp x quang cho nhập viện nằm 11ngày ) ...kết quả âm tính 7mẫu đờm am tính phản ứng mắng tu cũng ko sao ... em hỏi đại gia đình ai biết trả lời giúp ( giờ phối em bị vết lại muốn đi khám xkld thì sẽ ra sao nhi) cám ơn moi người xin chỉ giup (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E MUON DI XKLD THI CAN NHUNG GI.HIEN TAI E chi muon di lam de tim cho minh mot tuong lai tot hon.lieu e co di duoc khi hoan canh cua gia dinh e kg duoc tot lam.nha em ngheo (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
thưa trung tâm, tôi năm nay 24 tuổi, và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. tôi đã tốt nghiệp trung cấp nghề sữa chữa máy tính, tôi cao 1m62, nặng 60kg. tôi xin hỏi với những tiêu chí trên liệu tôi có thể xuất khẩu lao động đến những nước nào? và điều kiện cho vay của ngân hàng cho người xuất khẩu lao động là như thế nào? mong trung tâm hãy trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp (Gởi câu hỏi)

Cho tôi hỏi trước tôi làm việc ở tphcm nay tôi muốn làm thủ tục hưởng thất nghiệp ở huyện eahleo tỉnh daklak được không vậy?nếu được tôi phải liên hệ ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào A/C A/C cho e hỏi em đóng bảo hiểm được hơn 3 năm giờ em nghỉ việc sẽ được hưởng mấy tháng thất nghiệp ah. Thanks (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi thất nghiệp 3 tháng nay hiện chưa có việc làm đề nghị quý Trung tâm hướng dẫn cho tôi việc đăng ký thất nghiệp. Trân trọng cám ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E lam viec o sai gon duoc 23 thang cham dut hop dong ngay 1/5/215 nay e ve o nha nguoi quen o daklak gio e muon lanh bh that nghiep nhu the nao lanh duoc bao nhieu thang that nghiep (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho e hoi tí: e co lm o 1 cong ty o tren sgon hon 1nam ma e da lanh dc BHTN ùi.chi con BHXH(1nam sau e moi dc lanh).jo gan dc 1nam nhug k ngo e bi mat so bao hiem ay.bay gio e dag o duoi we(camau).vi hoan canh e k len sgon dc.vay e muon xin lam lai so BH o camau khi ma e chua xin chuyen so ve CM. mong giai quyet thac mac dum e!!! cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo (Gởi câu hỏi)

Em chỉ muốn học tiếng Nhật hoặc Hàn thôi chứ không đi xklđ thì có được đăng kí học tại trung tâm không ạ? Nếu được thì học phi bao nhiêu, thời gian như thế nào ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi.muốn học tiếng trung đk ở đâu ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o krông năng đã học hết câp 2 nếu bây giờ muôn đi học o trung tâm thì em có thể học những nghề nào (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Trung tâm biết chỗ nào đào tạo tiếng Hàn giao tiếp vào có thi chứng chỉ A, B gì đó không? Và Lệ phí như thế nào giúp em với? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi học nghề ở trường trung cấp dạy nghề số 5 tại đaklak. vậy cho em hỏi trường nhận hồ sơ vào ngày tháng nào? em mới học hết lớp 9 nhưng đã xuất ngũ thì có được học tại trường. nếu xin học thì hồ sơ cần những gì? mong sẽ giải đáp cho em . EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp khác (Gởi câu hỏi)

Cho mình hỏi làm sao để đăng tin tuyển dụng trên trang?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em tốt nghiệp cao đẳng Tiểu học. Mong muốn tìm một công việc ở thành phố BMT, thời gian từ sáng đến chiều . Trung tâm có thể giúp em được không ạ. Em cảm ơn !

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Dear Anh/ Chị ! Anh/Chị cho em hỏi nhờ. Trước e ở Đăk Lăk giờ e có gia đình chuyển qua Đăk Nông nên e đổi CMND. Giơ e muốn đổi CMND trong Sổ BHXH thì phải liên hệ ở đâu và cần giấy tờ gì ah. Trân trọng!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

chào anh/chị , E làm việc ở 1 cty có đóng BHXH dc 9 Tháng, giờ e đã nghĩ việc . vậy cho e hỏi Tiền BHXH e có rút về dc ko, và nếu dc thì thủ tục như thế nào? "hiện cty vẩn chưa trả sổ BHXH". E xin cảm ơn!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em có người chị bị bại não chân yếu nên đi lại khó khăn, sống tại đaklak, muốn tìm việc làm tại nhà. Hy vọng trung tâm có thể giúp chị em tìm được việc làm để cải thiện cuộc sống

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)