Hỏi đáp lao động việc làm (Gởi câu hỏi)

Cho em hỏi là trung tâm môi giới việc làm là hoàn toàn miễn phí hay sao ạ. Và khi xuống trung tâm có phải đóng thêm phí gì ko ạ?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em tốt nghiệp cao đẳng xây dựng 2 .quê hương ở eahleo dak lak. Muốn ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Muốn gắn bó lâu dài với công ty. Và muốn được hướng dẫn làm hồ sơ. Được bao ăn ở càng tốt ạ. Kinh nghiệm hiện trường 3 năm ạ. Sđt tôi 0765606247

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi 2 mã STD052158 và STD052155 .cho em xin thông tin nhà tuyển dụng được không ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho mình hỏi các công việc còn tuyển dụng là còn hiện trên list danh sách là các công việc còn tuyển dụng hay sao ạ ? vì có nhiều vị trí cách đây gần cả năm , cảm ơn trung tâm , mong nhận được giải đáp.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em chào anh chị ạ 🙂 em sinh năm 92 đang làm việc ở Sài Gòn nhưng giờ đây muốn trở về quê hương để sống làm ăn , thì em có vào trang trung tâm gt việc làm tỉnh nhà mình có xem qua và thấy có 3 công việc mà em thấy phù hợp thích hợp với mình đó là những mã sau : SDT1220135, SDT1220121,SDT1020128..anh chị cho em hỏi những công việc đó hiện tại còn tuyển dụng nữa không ạ .em cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về xuất khẩu lao động (Gởi câu hỏi)

Xin Chào Trung Tâm TT cho em hỏi mình có XKLĐ sang Tiệp khắc không ạh

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào trung tâm, e năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. e cao 1m47, nặng 39kg. đã từng làm công nhân may mặc ở sài gòn. Với tiêu chí trên liệu e có được xuất khẩu lao động qua hàn quốc không ạ. Và e cần chuẩn bị như thế nào để qua bên đó ạ. e xin cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh các chị em chào các cô gì chú bác rìu em chào cac phan hâm mộ trang w (em sin hỏi 1câu em đi khám xkld bác sỹ bệnh viện trung ương em chụp x quang mờ cuống phổi ) kết luận nghi ngờ lao phổi (em về viện lao hải phòng vào viện chụp x quang cho nhập viện nằm 11ngày ) ...kết quả âm tính 7mẫu đờm am tính phản ứng mắng tu cũng ko sao ... em hỏi đại gia đình ai biết trả lời giúp ( giờ phối em bị vết lại muốn đi khám xkld thì sẽ ra sao nhi) cám ơn moi người xin chỉ giup (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E MUON DI XKLD THI CAN NHUNG GI.HIEN TAI E chi muon di lam de tim cho minh mot tuong lai tot hon.lieu e co di duoc khi hoan canh cua gia dinh e kg duoc tot lam.nha em ngheo (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
thưa trung tâm, tôi năm nay 24 tuổi, và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. tôi đã tốt nghiệp trung cấp nghề sữa chữa máy tính, tôi cao 1m62, nặng 60kg. tôi xin hỏi với những tiêu chí trên liệu tôi có thể xuất khẩu lao động đến những nước nào? và điều kiện cho vay của ngân hàng cho người xuất khẩu lao động là như thế nào? mong trung tâm hãy trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về bảo hiểm thất nghiệp (Gởi câu hỏi)

Truoc tinh hinh dich benh the nay ma e o krong pak ko biet len BMT lam bhtn bhxh dc ko ak?????

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho tôi hỏi trước tôi làm việc ở tphcm nay tôi muốn làm thủ tục hưởng thất nghiệp ở huyện eahleo tỉnh daklak được không vậy?nếu được tôi phải liên hệ ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào A/C A/C cho e hỏi em đóng bảo hiểm được hơn 3 năm giờ em nghỉ việc sẽ được hưởng mấy tháng thất nghiệp ah. Thanks (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi thất nghiệp 3 tháng nay hiện chưa có việc làm đề nghị quý Trung tâm hướng dẫn cho tôi việc đăng ký thất nghiệp. Trân trọng cám ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E lam viec o sai gon duoc 23 thang cham dut hop dong ngay 1/5/215 nay e ve o nha nguoi quen o daklak gio e muon lanh bh that nghiep nhu the nao lanh duoc bao nhieu thang that nghiep (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp về tuyển sinh đào tạo (Gởi câu hỏi)

Em chỉ muốn học tiếng Nhật hoặc Hàn thôi chứ không đi xklđ thì có được đăng kí học tại trung tâm không ạ? Nếu được thì học phi bao nhiêu, thời gian như thế nào ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi.muốn học tiếng trung đk ở đâu ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o krông năng đã học hết câp 2 nếu bây giờ muôn đi học o trung tâm thì em có thể học những nghề nào (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Trung tâm biết chỗ nào đào tạo tiếng Hàn giao tiếp vào có thi chứng chỉ A, B gì đó không? Và Lệ phí như thế nào giúp em với? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi học nghề ở trường trung cấp dạy nghề số 5 tại đaklak. vậy cho em hỏi trường nhận hồ sơ vào ngày tháng nào? em mới học hết lớp 9 nhưng đã xuất ngũ thì có được học tại trường. nếu xin học thì hồ sơ cần những gì? mong sẽ giải đáp cho em . EM XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Hỏi đáp khác (Gởi câu hỏi)

bảo hiểm y tế của vợ em đóng được 20 tháng từ tháng 11/2019 tới 7/2021 làm sao để nhận được bảo hiểm thai sản? tháng 8 là tháng sinh rồi thì có cần tiếp tục dóng tiền bảo hiểm không?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

SDT 052125 còn tuyển không ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

e muốn nhận và làm báo cáo thuế của các doanh nghiệp có thể đăng ký trên trung tâm mình không, bẻn mình có vị trí đó không

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi tin tuyển dụng mã SDT0620118 và SDT062006 còn tuyển không ạ. Em xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

cho em hỏi em muốn đăng kí user trên trung tâm để gửi cv cá nhân tìm việc nhưng cập nhật thất bại liên tục ? có thể hướng dẫn e đăng kí được không ạ?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)