Hỏi đáp về xuất khẩu lao động


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

Xin Chào Trung Tâm TT cho em hỏi mình có XKLĐ sang Tiệp khắc không ạh

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào trung tâm, e năm nay 22 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh. e cao 1m47, nặng 39kg. đã từng làm công nhân may mặc ở sài gòn. Với tiêu chí trên liệu e có được xuất khẩu lao động qua hàn quốc không ạ. Và e cần chuẩn bị như thế nào để qua bên đó ạ. e xin cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh các chị em chào các cô gì chú bác rìu em chào cac phan hâm mộ trang w (em sin hỏi 1câu em đi khám xkld bác sỹ bệnh viện trung ương em chụp x quang mờ cuống phổi ) kết luận nghi ngờ lao phổi (em về viện lao hải phòng vào viện chụp x quang cho nhập viện nằm 11ngày ) ...kết quả âm tính 7mẫu đờm am tính phản ứng mắng tu cũng ko sao ... em hỏi đại gia đình ai biết trả lời giúp ( giờ phối em bị vết lại muốn đi khám xkld thì sẽ ra sao nhi) cám ơn moi người xin chỉ giup (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E MUON DI XKLD THI CAN NHUNG GI.HIEN TAI E chi muon di lam de tim cho minh mot tuong lai tot hon.lieu e co di duoc khi hoan canh cua gia dinh e kg duoc tot lam.nha em ngheo (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
thưa trung tâm, tôi năm nay 24 tuổi, và đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. tôi đã tốt nghiệp trung cấp nghề sữa chữa máy tính, tôi cao 1m62, nặng 60kg. tôi xin hỏi với những tiêu chí trên liệu tôi có thể xuất khẩu lao động đến những nước nào? và điều kiện cho vay của ngân hàng cho người xuất khẩu lao động là như thế nào? mong trung tâm hãy trả lời giúp tôi. Xin cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em 18 tuoi chuan bi thi tot nghiep 12 ma muon di suat khau o dai loan thi co the di duoc khong (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Anh, Chi cho em hỏi xkld hàn quốc đã chính thức mở lại chưa và khi nào thì có lớp học ạ và chừng nào sẽ có khóa thi (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào các anh chị trong trung tâm. em hiện vừa hoàn thành nghĩa vụ trong nghành công an nhân dân xong. hiện tại em đã có bằng trung cấp cơ khí bậc 3/7 giờ em muốn đi xuất khẩu lao động tại nhật hay hàn quốc vậy các anh chị cho em biết khi nào mới có đợt không ạ. với khoản chi phí là bao nhiêu tiền. tiền lương 1 tháng bên đó là bao nhiêu. mong anh chị trung tâm cho e biết được không ạ. em xin chân thành cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào các anh chị trong trung tâm!!! em tốt nghiệp cao đẳng trồng trọt và đã từng đi tu nghiệp tại israel 1 năm (có chứng chỉ). giờ em muốn đi làm tại nước ngoài!!! có chương trình nào tuyển không ạ?? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật bản phải làm hồ sơ như thế nào và làm ở đâu? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
mình có con em muốn đi xklđ ở malaysia vậy mình mua hồ sơ ở đâu bmt đc? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hoi em là bô đôi xuât ngu cug vưa hc xog nghê hàn xì .nhưg mới hc hết lơp 9 vậy em có xuât khâu lao đôg sang Nhật đươc không à (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi mới hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã tốt nghiệp 12 Cho tôi hỏi bửa nay có thể sang hàn quốc làm được không? Nếu có thì xin hỏi chi phí khoảng bao nhiêu vậy (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Thảo hiện 23t đã tốt nghiệp cđ kế toán. hiện đang cư trú ở buôn đôn. e muốn đi xklđ nhật bản thì có những nghề nào ạ? thủ tục như thế nào? trung tâm có giới thiệu chương trình xklđ bên nhật k? em xin chân thành cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E cao 1met61lieu co di xkld tai dai loan duoc k (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tên Hậu 23 tuổi sức khỏe tốt, em đã tốt nghiệp thpt. vậy cho em hỏi em muốn có cơ hội xklđ làm việc được không ạ. em chưa có nghành nghè trung tâm có đào tạo không ạ. nếu e có vay vốn cho mọi chi phí và trả dần sau khi em làm được không ạ. mong mọi người tư vấn giùm em (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em dăng ki xkld sang nhật thi dăng ki ở đâu (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em tên Uc em 23 tuổi đã tốt nghiệp đại học khoa quản trị du lịch chuyên ngành của em là buồng phòng.Em muốn đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng không biết đi nước nào phù hợp với ngành em học. Nên em muốn hỏi anh chị có nước nào đang tuyển không ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Xin chào Trung tâm? Em muôn hỏi Hiện nay tỷ lệ lao động xuất khẩu bổ trốn ra ngoài làm việc giảm xuống bao nhiêu % thì những người lao động việt nam còn lại mới có cơ hội sang Hà Quốc làm việc vây? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em mới tốt nghiệp cấp 2 có đi xkld nhật bản được không ạ . Và chi phí bao nhiêu có cho vay vốn không ạ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Anh ,chi cho em hoi e muon di xuat khau lao dong o han quoc ma e chua biet di co nhung nghanh nghe gi,thu tuc, chi phi nhu the nao.vay nhp anh xhi giai dap gium em .em cam on anh chi nhieu. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn đi làm việc tại nước ngoài,với nghành nghề là tài xế lái xe hạng c,kính mong anh chị júp tôi,cám ơn,điện thoại 0946731468 (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
tôi muốn đi macau làm việc.cty có đào tạo nghiệp vụ và dạy tiếng không? chi phí như thế nào? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e tên hiền, là nữ 27 tuổi. e tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành quản trị doanh nghiệp thương mại. e cao 1m58 và nặng 55kg, không mắc các bệnh xã hội hay truyền nhiễm e muốn đi xuất khẩu lao động ở nhật bản thì có đủ điều kiện không ạ? nếu đủ điều kiện e phải làm những gì để được đi xuất khẩu lao động ạ? và nộp hồ sơ ở đâu? xin tư vấn giúp e ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em la nu cao 1m50 nang 45kg vay e co du dieu kien de di xuat khau lao dong tai nhat ban khong ak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
muon di lao dong ben han quoc thi phai lam ho so the nao? Can bao nhieu tien moi du? Phai nop ho so o dau? O thanh pho co nop duoc ko?mong anh chi giup do gium (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Toi muon dc hoc tieng nhat de di xuat khau lao dong tai nhatban .toi xin hoi dc truong de hoc tai daklak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e la nguoi dan toc thiu so 25tuoi, cao 1,60m, nang 60kg, trinh do 10/12 xuat ngu nam 2010, chua co tay nghe nao vay e co the di xkld k? la dan toc thiu so e co dc huong nhug gj k? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho e hỏi khi nào bên trung tâm mới có lớp học tiếng hàn quốc để đi xuất khẩu lao động ạ.e được biết đầu năm sau sẽ có chỉ tiêu mới vậy cho hỏi khi nào mới có lớp để học ạ.e mong các anh chị trả lời cho e câu hỏi này.e xin chân thành cảm ơn. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
e năm nay dang hoc 12 dự dịnh muốn di xkld ở nhật bản.vậy em phảj những tiêu chuẩn gi (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)