Hỏi đáp lao động việc làm


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI VỀ VIỆC LÀM, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

E chào trung tâm.. E mới tốt nghệp đại học. Chuyên nghành luật. Em muốn tìm 1 công việc liên quan đến luật nhờ anh chị giúp đỡ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi cách đăng thông tin ứng viên trên web của trung tâm ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Dạ bên chị có việc gì lao động phổ thông bao ăn ở ko

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

em có 2 câu cần trung tâm tư vấn: 1/ em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa . 2/ trong quá trình em đi học em từng làm thêm bên nhân viên của circle k việt nam 1 năm 5 tháng và từng làm gia sư. trung tâm kiểm tra có việc nào phù hợp với những kinh nghiệm em có ở trên không ạ? em xin chân thành cảm ơn!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

e đang cần xin việc làm lấy lương theo ngày hoặc theo tuần bên mình có chỗ nào giới thiệu e với

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào trung tâm... công ty sản xuất bao bì còn tuyển người không ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào trung tâm,e muốn đăng ký hồ sơ trên trang web của trung tâm thì làm thế nào ạ?mong nhận được sự chỉ dẫn của trung tâm,e xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào anh chị.. Cho em hỏi là địa chỉ trung tâm việc làm đây là ở đâu á.. Em muốn ra đây kiếm. Việc làm. Và e đã tốt nghiệp xong 12.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào Trung tâm. Em tên Cúc là cử nhân luật, mới tốt nghiệp hiện tại đang có nhu cầu tìm việc tại Bmt, rất mong Trung Tâm giúp đỡ em tìm một công việc phù hợp. Em xin chân thành cảm ơn.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào bạn! Minh tên Thám,mình tốt nghiệp cao đẳng nghề công nghệ thông tin năm 2014. Mình gửi tin nhắn này nhờ trung tâm tư vấn giúp mình một công việc ở buôn ma thuột Mình chân thành cảm ơn! Trân trọng!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Trung tâm cho e hỏi bây giờ e muốn tìm việc với sự giúp đỡ từ phía trung tâm thì e nên chuẩn bị một bộ hồ sơ mang lên trung tâm gửi hay sao ạ ? Em đã đăng ký thông tin ứng viên trên web, vậy e có cần mang hồ sơ lên trung tâm nữa k ạ ?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

e học điều dưỡng đa khoa và tùng học viêc tại bênh viện hơn 1 năm . em muốn tìm một công việc làm tại tpbmt ak.

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

chào các anh chị. em tên là trần thanh sinh tốt nghiệp cao đăng quản trị kinh doanh. các anh chị cho em hỏi là khu đo thị buôn hồ palama có còn tuyển dụng đợt nào nưa không. nếu có anh chị có thể cho em hỏi là các vị trí cần tuyển dụng không ạ. em cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

cho em hỏi khu đo thị buôn hồ palama có còn tuyển dụng đợt nào nửa không, nếu có A/C vui lòng cho em biết các vị trí tuyển dụng được không ạ. em cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào các anh chị!!!.... e tên Trường, em tốt nghiệp cao đẳng điện-điện công nghiệp năm 2009. em muốn nhờ các anh chị tìm giúp e một công việc ở BMT,ngoài kỹ năng chuyên môn ngành điện ra em còn biết chút về cơ khí.... (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em xin hỏi em nghành chuyên nghành đại học kế toán ra em da nộp hồ sơ tại chung tâm hồi tháng 7 mà vẵn chưa thấy nhà tuyển dụng nào gọi để phỏng vấn?vậy hồ sơ của e còn ở trung tâm hay không và bao giờ mói có đợt tuyển kế toán để em được đi làm em giờ rất muốn đi làm mà đã xin nhiều chỗ nhưng chưa được?em xin căm ơn anh chị đã trả lời câu hỏi này của em (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em muốn hỏi bệnh viện thiện hạnh con tuyển nhân viên lễ tân nữa không(anh chi giúp em nhé) (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
xin lam viec o tinh dak lak.cong viec la hai cafe.xin co van nhanh chong hoi dap cho toi. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
muon tim viec kiem tra chat luong hang nong san.o buon me thuot (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hoi, thoi gian nop ho so den trung tam de gioi thieu viec lam la cac ngay thu may? em xin cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán muốn tim việc lam vị trí kế toán tại thành phố bmt mong trung tâm giới thiệu việc làm giup em. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em học trung cấp sư phạm thể dục ra trường đã 2 năm mà em vẫn chưa xin được việc, em mong anh chị giúp đõ cho em, đt: 0949314285 (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Đang làm kế toán tổng hợp kinh nghiệm 7 năm làm kế toán. Bằng đại học. Muốn tìm thêm việc kế toán báo cáo thuế, quyết toán tài chính năm ngoài giờ hành chính tại huyện Eah'leo hoặc Krông buk tỉnh Đaklak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi, em muốn bổ sung thêm thông tin vào trang đăng kí tìm việc thì phải làm như thế nào? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
chào! cho em hỏi hiện nay có doanh nghiệp nào tuyển dụng kỹ sư nông nghiệp không ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em chào các anh chị! Em vừa tốt nghiệp ĐH Bách Khoa Đà Nẵng ngành công nghệ thực phẩm tháng 7 năm 2012 và hiện nay em đã đi làm được 4 tháng tại Công Ty Cp Đường, phụ trách bên công nghệ. Nhưng em rất mong muốn được làm việc tại tỉnh nhà. Em đã đăng ký thông tin trên web, vậy em chỉ cần gửi thêm 1 bộ hồ sơ về trung tâm hay có cần thêm thủ tục gì nữa không ạ? Kính mong quý Trung Tâm giúp đỡ chúng em! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
da lai xe khach hang e nay can xin viec lam (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hoi về việc bhtn trả tiền bhtn về cho người dóng bảo hiểm tn phải không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em vừa tốt nghiệp ngành công nghệ môi trường, ngành của em khó xin việc, và rất ít tuyển dụng. như vậy để biết được khi nào có chỉ tiêu của công ty nha nước hay của tư nhân thì phải như thế nào? đặc biệt la của nhà nước. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
canxinvaolamtruong (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)