Hỏi đáp khác


NẾU CÓ VẤN ĐỀ CẦN TRAO ĐỔI KHÁC, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN VÀO DƯỚI ĐÂY

Lưu ý : Đề nghị Bạn viết tiếng Việt có dấu, nội dung phải rõ ràng trong mục câu hỏi.

CÂU HỎI ĐÃ ĐƯỢC TRẢ LỜI

bảo hiểm y tế của vợ em đóng được 20 tháng từ tháng 11/2019 tới 7/2021 làm sao để nhận được bảo hiểm thai sản? tháng 8 là tháng sinh rồi thì có cần tiếp tục dóng tiền bảo hiểm không?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

SDT 052125 còn tuyển không ạ

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

e muốn nhận và làm báo cáo thuế của các doanh nghiệp có thể đăng ký trên trung tâm mình không, bẻn mình có vị trí đó không

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho em hỏi tin tuyển dụng mã SDT0620118 và SDT062006 còn tuyển không ạ. Em xin cảm ơn

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

cho em hỏi em muốn đăng kí user trên trung tâm để gửi cv cá nhân tìm việc nhưng cập nhật thất bại liên tục ? có thể hướng dẫn e đăng kí được không ạ?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Cho mình hỏi làm sao để đăng tin tuyển dụng trên trang?

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em tốt nghiệp cao đẳng Tiểu học. Mong muốn tìm một công việc ở thành phố BMT, thời gian từ sáng đến chiều . Trung tâm có thể giúp em được không ạ. Em cảm ơn !

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Dear Anh/ Chị ! Anh/Chị cho em hỏi nhờ. Trước e ở Đăk Lăk giờ e có gia đình chuyển qua Đăk Nông nên e đổi CMND. Giơ e muốn đổi CMND trong Sổ BHXH thì phải liên hệ ở đâu và cần giấy tờ gì ah. Trân trọng!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

chào anh/chị , E làm việc ở 1 cty có đóng BHXH dc 9 Tháng, giờ e đã nghĩ việc . vậy cho e hỏi Tiền BHXH e có rút về dc ko, và nếu dc thì thủ tục như thế nào? "hiện cty vẩn chưa trả sổ BHXH". E xin cảm ơn!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Em có người chị bị bại não chân yếu nên đi lại khó khăn, sống tại đaklak, muốn tìm việc làm tại nhà. Hy vọng trung tâm có thể giúp chị em tìm được việc làm để cải thiện cuộc sống

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)

Chào anh/ chị, em học cao đẳng ngành quản trị kinh doanh đã ra trường và đi làm được hơn 1 năm về lĩnh vực chăm sóc khách hàng và nhân viên kinh doanh. anh chị cho em hỏi trên địa bàn từ thị trấn phước an lên tới phố mình có chỗ nào tuyển vị trí gì cũng được mà không đi thị trường, lương tầm 5tr trở lên không ạ? em cảm ơn ạ!

(Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào a chị ở trung tâm.hiện tại e muốn học nghề điện cơ.không biết trung tâm mình có đào tạo nghề này không.hoặc a chị biết ở đâu ở buôn mê mình dạy thì chỉ cho e địa chỉ với.e cảm ơn a chị. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh chị! Có cty nào cần tuyển nghành điện tử-viễn thông không (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào các anh (chị)! Em tên là lan hiện là sinh viên cao đẳng kế toán trường đại học tây nguyên đang chuẩn bị ra trường nhưng chưa có kinh nghiệm và chưa có bằng ạ Em muốn hỏi trung tâm hiện giờ em chưa có bằng nhưng em muốn làm việc liệu em có thể tìm được công việc kế toán không ạ. Em cảm ơn (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho e hoi nv cskh con tuyen k ak (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em tốt nghiệp cao đẳng kế toán,đã đi làm vài năm nhưng toàn làm trái ngành, chưa có kinh nghiệm về kế toán.hiện tại lại có con nhỏ,vậy có thể xin được công việc nào mà có thể du di về thời gian để có thể đưa đón con không ạ!em cảm ơn! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Em đã tốt nghiệp thạc sĩ sư phạm vật lí hiện tại chưa xin được việc. Công việc của e rất khó tìm.vif vậy em muốn giờ trung tâm có thể giới thiệu giúp e 1công việc em có ưu điểm là thích kinh doanh;nhanh nhẹn.cam ơn trung tâm (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho em hỏi công ty tuyển nhân viên giao nhận tại Bà Rịa Vũng Tàu còn tuyển không ạ? Em muốn nộp hố sơ thì nộp ở đâu ạ? (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hỏi công ty mình đang tuyển dụng là công ty gì vậy anh/chị? em chưa biết thông tin nhà tuyển dụng (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
cho em hoi em muon tim viec giao hang hay lo xe bac nam anh chi co the giup em duoc k a.em xin chan thanh cam on (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Cho e hoi e tim viec lai xe hien tai e bang c (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh/chị. Cho e hỏi e mới tốt nghiệp đại học kế toán và chưa có kinh nghiệm. Hiện muốn tìm công việc phù hợp với chuyên ngành hoặc thu ngân trong phạm vi huyện krongpac hoặc trong thành phố. E muốn làm việc giờ hành chính. Trung tâm có thể giới thiệu giúp e được k ạ. E xin cảm ơn!!! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh/chị, hiện tại năm nay em 19 tuổi, Sức khỏe tốt, đã tốt nghiệp THPT và có bằng lái xe hạng B2. Liệu anh/chị có thể tư vấn cho em một công việc lái xe/phụ xe trong thành phố không? Cảm ơn anh/chị. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
mình tên thúy 28t. mình tốt nghiệp đại học ngành công nghệ môi trường mình từng làm phân tích trong phòng thí nghiệm, quản lý xưởng, quản lý an toàn lao động và quản lý xuất ăn công nghiệp mình muốn hỏi ở đaklak mình có nhu cầu tuyển quản lý k? vì mình muốn về làm gần nhà (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
E o ea kar e tot nghiep truong trung y te dak lak da duoc 2 nam,hien tai e van chua xin duoc viec lam ,e muon tim duoc 1 cong viec tuong tu, e xin a chi giup e voi a/ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Chào anh chị,em muốn xin việc làm cửa hàng trưởng.Anh chị có thể giúp em cách nộp hồ sơ như thế nào không ạ.Em xin cảm ơn. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Kính gửi TTDVVL Daklak, Ngày 30/11/2015 em kết thúc hợp đồng lao động tại một công ty ở TP. Hồ Chí Minh, em đã tham gia đủ 36 tháng bảo hiểm thất nghiệp. Theo công ty, thì khoảng 15/01/2016 em sẽ lấy được sổ BHXH. Em muốn làm thủ tục đăng ký hưởng BHTN tại Buôn Ma Thuột. Anh/ Chị cho em hỏi: - Em có cần làm thêm thủ tục gì tại TP Hồ Chí Minh trước khi về đăng ký ở BMT không? - Khi đến đăng ký thất nghiệp tại TT,em có thể nộp hợp đồng lao động thay thế cho quyết định thôi việc được hay không? - Từ ngày nộp đủ hồ sơ cho TT (ví dụ ngày 15/01/2016), trong vòng bao nhiêu ngày thì em được hưởng trợ cấp tháng đầu tiên? - Tiền hưởng trợ cấp TN được chuyển qua thẻ ATM hay nhận trực tiếp ạ? Cám ơn Anh/ Chị. Chúc Anh/ Chị ngày làm việc vui vẻ! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
Tôi ơ huyện krông păk.tôi muôn hỏi là.tôi muốn hỏi muốn học tiếng Nhật để xuất khẩu lao động thì học ơ đầu.học phí bao nhiều.thời gian học mấy tháng. (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
em mới tốt nghiệp y sỹ đa khoa,hiện chưa có việc làm. em muốn tìm việc làm trái ngành hoặc có liên quan tới ngành y. anh chị giúp em với ạ! (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)
a chi cho em hoi hien tai em da co gia dinh va co hai con nhung k co viec lam .em da hoc het 12/12.em muon nho a chi tu van va giup em co duoc mot cong viec phu hop voi mong muon cua em la cong viec gan de co the cham soc con duoc k❔em xin cam on nhieu❕ (Xin click vào câu hỏi để hiện câu trả lời)