THÔNG BÁO TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM ĐỊNH KỲ NĂM 2022

  • 18/10/2021
  • 1630

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC TỔ CHỨC PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM
ĐỊNH KỲ NĂM 2022

          Kính gửi: - Các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động;

       - Các trường, trung tâm, cơ sở đào tạo tuyển sinh;

       - Người lao động có nhu cầu tìm việc làm.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk thông báo tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ năm 2022 vào ngày 15 hàng tháng tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk - Số 79 Phan Chu Trinh- Tp. Buôn Ma Thuột; các Văn phòng đại diện tại Thị xã Buôn Hồ (Số 115 Trần Hưng Đạo - Thị xã Buôn Hồ) và huyện Ea Kar (Số 03 Mai Hắc Đế - Thị trấn Ea Kar). Trung tâm xin thông báo một số nội dung tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ năm 2022 như sau:

I/ Đối tượng tham gia:

- Các doanh nghiệp tuyển dụng lao động để sử dụng trong nước, tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; các trường, trung tâm, cơ sở đào tạo tuyển sinh năm học 2022...

- Người lao động tìm việc làm, đăng ký đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và đăng ký học nghề.

- Trung tâm Dịch vụ việc làm tư vấn cho người lao động về tác phong, kỹ năng, nghiệp vụ... nhằm giúp người lao động đã dự phỏng vấn tìm việc làm nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

II/ Nội dung tổ chức:

1. Thời gian tổ chức: Vào lúc 8 giờ 00 ngày 15 hàng tháng.

2. Địa điểm: Tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (địa điểm chính); các Văn phòng đại diện tại Thị xã Buôn Hồ (Số 115 Trần Hưng Đạo - Thị xã Buôn Hồ) và huyện Ea Kar (Số 03 Mai Hắc Đế - Thị trấn Ea Kar).

III/ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk kính mời:

Các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lao động; các trường, trung tâm, cơ sở đào tạo tham gia tuyển sinh năm học 2022...

Đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh có nhu cầu  xin liên hệ trực tiếp với trung tâm qua Điện thoại: 0262.3852950; Email: gtvldaklak@gmail.com để trung tâm có kế hoạch sắp xếp.

MẪU PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM GIA PHIÊN (download tại đây)

Trung tâm mời người lao động đã nộp hồ sơ tìm việc làm tại trung tâm, người lao động đang tìm việc làm hoặc chuyển đổi việc làm phù hợp; học sinh đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề đến phiên giao dịch để tham dự.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự hưởng ứng tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động./.