LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN QUỐC KHÓA 14

  • 14/09/2020
  • 45

Chiều ngày 11 tháng 9 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc khóa 14 năm 2020.

Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Trung tâm, phòng Dạy nghề, phòng Thông tin thị trường lao động và cùng với 22 học viên đã tham gia khóa học.

Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu

Tại buổi bế giảng Ông Nguyễn Văn Cường - Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu và chúc mừng các bạn học viên đã hoàn thành tốt khóa học, đồng thời đề nghị các bạn tiếp tục ôn luyện thường xuyên những kiến thức đã học; trau dồi, nghiên cứu thêm những kiến thức, kỹ năng mới nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi EPS sắp đến.

Cũng tại buổi bế giảng, đại diện phòng Thông tin thị trường lao động lên phổ biến một số thông tin các thị trường xuất khẩu lao động khác ngoài Hàn Quốc như: Nhật Bản, Đài Loan… để các học viên có thêm sự lựa chọn khi đi làm việc tại nước ngoài.

 

Học viên khóa 14 chụp ảnh lưu niệm

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục chiêu sinh, đào tạo lớp học tiếng Hàn Quốc khóa 15 nhằm đáp ứng kịp thời cho người lao động có nhu cầu học tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động tại thị trường Hàn Quốc, dự kiến khai giảng vào ngày 21/9/2020.

    * Người lao động có nhu cầu học liên hệ:  Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk; số 79 Phan Chu Trinh, thành phố Buôn Ma Thuột; điện thoại: 0262.3858532 hoặc 0972.790.879 gặp cô Phượng./.

                                                       Phòng Dạy nghề - Trung tâm DVVL.