LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN QUỐC KHÓA 12

  • 23/10/2019
  • 694

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2019 tại hội trường Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc khóa 12. Đây là khóa học thứ hai trong năm 2019 do Trung tâm tổ chức.

     Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Trung tâm, phòng Dạy nghề, phòng Thông tin thị trường lao động và cùng với các học viên tiếng Hàn Quốc khóa 12.

Ông Trần Xuân Đa - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu

     Tại buổi bế giảng Ông Trần Xuân Đa - Phó Giám đốc Trung tâm dặn dò các học viên trong lớp tiếp tục ôn luyện thêm những kiến thức đã học; trau dồi nghiên cứu thêm những kiến thức; kỹ năng mới nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi EPS sắp đến. Phổ biến thêm các thông tin về điểm khác biệt đối với kỳ thi năm 2019 so với kỳ thi các năm trước như: kỳ thi năm 2019 có 2 vòng thi (năng lực tiếng Hàn và đánh giá tay nghề), ngoài ra thay vì thi trên giấy thì chuyển sang thi trên máy vi tính.

Toàn thể học viên khóa 12 chụp ảnh lưu niệm

     Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục chiêu sinh, đào tạo lớp học tiếng Hàn Quốc khóa 13 nhằm đáp ứng kịp thời cho người lao động có nhu cầu học tham dự kỳ thi năng lực tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động tại thị trường Hàn Quốc.

     * Người lao động có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc vui lòng đăng ký tại:

     - Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk, địa chỉ: Số 79 Phan Chu Trinh - Tp. Buôn Ma Thuột, điện thoại: 0262.3858532 hoặc 0972.790.879;

     - Email: ttdvvldaklak@gmail.com; Website: vieclamdaklak.net./.

                                                       Phòng Dạy nghề - Trung tâm DVVL.