TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU CHO CON EM CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

  • 13/09/2019
  • 1905

Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, chiều tối ngày 12 tháng 9 năm 2019 (tức 14 tháng 8 âm lịch) Công đoàn bộ phận, Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho con em của cán bộ, viên chức và người lao động đang làm việc tại Trung tâm.

 

 

“Đêm hội trăng rằm” năm 2019

     Đến hẹn lại lên, khi sắc vàng bắt đầu đổ màu nhuộm từng tán lá, từng cánh đồng, khi cơn gió bắt đầu se se, khi hương ổi, hương hoa sữa dần trở nên nồng nàn... ta mới chợt nhận ra, mùa thu đã về. Mùa thu tới còn gắn liền với một cái Tết dân gian mà ai ai cũng háo hức, đó là Tết Trung thu. Trung thu không chỉ là Tết cho thiếu nhi với những màn rước đèn, múa lân, ăn quà bánh, Trung thu còn là dịp để mọi người đoàn tụ, quây quần và yêu thương.

     Trung thu năm nay cũng giống như những năm trước với chú Cuội ngộ nghĩnh, chị Hằng xinh đẹp, những tiết mục văn nghệ sôi động và màn múa trống, múa lân rồng hoành tráng nhưng đặc biệt hơn là Trung thu năm nay được các bạn đoàn viên thanh niên chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng hơn từ sân khấu lộng lẫy đầy màu sắc, những ánh đèn lung linh, rực rỡ đến những mâm cỗ bánh sặc sỡ nhiều sắc màu. Những chiếc lồng đèn được làm từ vỏ lon, tiếng leng keng của chúng va vào nhau, lấp lánh ánh nến gợi cho ta nhớ về một thời rất xa, chắc có lẽ là rất lâu rồi bởi các bạn nhỏ bây giờ chỉ biết vui với những chiếc lồng đèn điện mà cha mẹ mua cho.

     Một số hình ảnh “Đêm hội trăng rằm” năm 2019:

 

 

     Trong một không gian ấm cúng với sắc đèn lung linh, những tiếng cười giòn giã, những ánh mắt tràn đầy hạnh phúc. Tết Trung thu không chỉ là niềm vui của những đứa trẻ mà còn là nơi gửi gắm những yêu thương, sự quây quần, đoàn kết, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đến đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên. Ai nấy đều vui, đều phấn khởi bởi món quà tinh thần tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của một cái Tết Trung thu thật ấm áp và hạnh phúc./.

             Công đoàn – Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk