KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN KHÓA 11

  • 20/02/2019
  • 1016

Sáng ngày 20/02/2019 Trung tâm Dịch vụ Việc làm Đắk Lắk đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc - Khóa 11 tại Hội trường Trung tâm, đây là khóa học đầu tiên trong năm 2019.

    Tham dự Lễ khai giảng có Lãnh đạo Trung tâm, phòng Dạy nghề, đại diện các phòng chuyên môn của Trung tâm và hơn 30 học viên tham gia.

    Lớp học này dành cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, ngoài tiếng Hàn Quốc cơ bản và tiếng Hàn Quốc dùng trong công việc, các học viên sẽ được học về văn hóa, kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, tính kỷ luật cao trong công việc của Hàn Quốc.

Ông Trần Xuân Đa – Phó Giám đốc Trung tâm  phát biểu tại Lễ khai giảng

          Tại buổi Lễ khai giảng ông Trần Xuân Đa - Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu và đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của các khóa học do Trung tâm tổ chức, đã được thể hiện thông qua các kỳ thi trong năm 2018 và mong rằng  các em học viên khóa này sẽ cố gắng học tốt để trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết nhằm đạt được kết quả cao trong các kỳ thi tới do phía Hàn Quốc tổ chức.

Đại diện phòng Dạy nghề  phổ biến nội quy, quy chế của khóa học

          Cũng tại buổi lễ đại diện Phòng Dạy nghề phổ biến nội quy, quy chế của khóa học, đồng thời căn dặn học viên đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, đi học đầy đủ, đảm bảo thời gian, thực hiện đúng nội quy, quy định của Trung tâm.

          Trong năm 2019, Trung tâm  sẽ tiếp tục chiêu sinh lớp đào tạo tiếng Hàn Quốc cho người lao động có nhu cầu học./.

 

Phòng Dạy nghề - Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk