HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

  • 28/01/2019
  • 1081

Ngày 25/01/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2018, đồng thời lồng ghép tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019.

     Về tham dự hội nghị, có: Ban Giám đốc; các Trưởng, Phó phòng chuyên môn nghiệp vụ; cùng toàn thể viên chức, người lao động đang làm việc tại Trung tâm Dịch vụ việc làm.

 

Quang cảnh Hội nghị

     Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiệp - Giám đốc Trung tâm đã đánh giá công tác hoạt động của Trung tâm trong năm 2018 đều đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra trên tất cả các mặt công tác như: Giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động, dạy nghề, bảo hiểm thất nghiệp. Đồng thời chỉ đạo các Trưởng phòng chuyên môn nghiệp vụ xây dựng những giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn, nhằm hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019 đã đề ra, đặc biệt là công tác giới thiệu việc làm, hỗ trợ học nghề cho lao động thất nghiệp và công tác xuất khẩu lao động của đơn vị.

     Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019; đánh giá tình hình tài chính, thu nhập tăng thêm năm 2018 và góp ý sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 của đơn vị. Dịp này,  Trung tâm đã phát động phong trào thi đua đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động của đơn vị; các phòng chuyên môn, nghiệp vụ, viên chức, người lao động đã có những ý kiến đóng góp và đưa ra giải pháp để khắc phục những tồn tại nhằm thực hiện tốt hơn kế hoạch công tác, nhiệm vụ của từng phòng ban trong năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Giám đốc Trung tâm  trình bày dự thảo

báo cáo năm 2018 và kế hoạch năm 2019

     Tại Hội nghị cũng đã tiến hành thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2018: Với những thành tích và kết quả đã đạt được trong năm, nhiều cá nhân và tập thể của Trung tâm đã được đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua - khen thưởng và nhận được bằng khen các cấp:

     - Đối với tập thể: Đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018; 

     - Đối với tập thể phòng của Trung tâm: 05 tập thể phòng chuyên môn, phục vụ của Trung tâm được Giám đốc Sở LĐ-TB&XH công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được Giám đốc Trung tâm tặng Giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2018.

     - Đối với cá nhân: Có 53 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; trong đó có 06 cá nhân  đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Về hình thức khen thưởng: Có 01 cá nhân đề nghị Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen; 06 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 20 cá nhân được Giám đốc Sở tặng Giấy khen đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ và 25 cá nhân được Giám đốc Trung tâm tặng Giấy khen đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     - Ngoài ra, Trung tâm còn được khen thưởng về các công tác như:

     + Về công tác thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp: Trung tâm đề nghị Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH tặng Bằng khen cho tập thể Trung tâm, Bằng khen cho 01 cá nhân và Giấy khen cho 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong 10 năm thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

     + Về công tác an ninh trật tự: Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Bằng khen cho tập thể Trung tâm đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk tặng Giấy khen cho 2 cá nhân đã thành tích tốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

     Một số hình ảnh trong Hội nghị như sau:

Thượng tá Nguyễn Đình Hường – Phó trưởng phòng An ninh trính trị nội bộ CA tỉnh Đắk Lắk  trao danh hiệu Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Trung tâm trao danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”

 cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Ông Trần Xuân Đa – Phó Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen của Giám đốc Sở

 cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Ông Nguyễn Văn Hiệp – Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen của Giám đốc Sở

 cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018

Đại diện các tập thể phòng chuyên môn, phục vụ nhận Giấy khen của Giám đốc Trung tâm

     Kết thúc Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hiệp - Giám đốc Trung tâm phát biểu kết luận và chỉ đạo toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy thành tích đã đạt được và phối hợp chặt chẽ với nhau để thực hiện tốt hơn nữa các chỉ tiêu đã đề ra của năm 2019, góp phần giúp Trung tâm ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt. Trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể gia đình viên chức, người lao động của Trung tâm./.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM