THAM GIA TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI LỄ HỘI HẢNG PỒ, XÃ EA SIÊN, THỊ XÃ BUÔN HỒ NĂM 2024

  • 13/03/2024
  • 310

Lễ hội Hảng Pồ, xã Ea Siên diễn ra trong 02 ngày: Ngày 07 và 08/3/2024 (ngày 27, 28 tháng giêng âm lịch) đã thu hút sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn thị xã Buôn Hồ và các huyện lân cận đến tham gia, gồm phần Lễ và phần Hội với nhiều hoạt động phong phú, đậm đà bản sắc văn hóa các dân tộc.

 

 

Lễ khai mạc Lễ hội Hảng Pồ

Tại Lễ hội, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với phòng Lao động – TB&XH thị xã Buôn Hồ, UBND huyện Ea Siên tham gia gian hàng tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí cho người lao động; đồng thời thực hiện các hoạt động tuyên truyền, phổ biến các thông tin tuyển dụng lao động trong nước và ngoài nước; phổ biến các chính sách việc làm, hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động… cho người dân đến tham gia.

Trong thời gian diễn ra Lễ hội, đã có hơn 400 trăm lượt người dân đến tìm hiểu về thông tin thị trường lao động, học nghề, xuất khẩu lao động tại gian hàng của Trung tâm. Ngoài ra Trung tâm đã phát hàng ngàn tờ rơi tuyên truyền, phổ biến các chính sách hỗ trợ vay vốn đi làm việc ở nước ngoài; các thị trường xuất khẩu lao động có thu nhập cao, ổn định… giúp cho người lao động nắm bắt kịp thời các thông tin tuyển dụng và tìm kiếm được việc làm phù hợp với bản thân.

Người dân đến tìm kiếm việc làm tại Lễ hội

Trong thời gian tới Trung tâm Dịch vụ việc làm sẽ tiếp tục phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các huyện, thị xã, thành phố; các tổ chức đoàn thể, các địa phương tiếp tục tham gia các Lễ hội, Ngày hội việc làm và tổ chức các Phiên giao dịch việc làm tại các địa phương khác trên địa bàn tỉnh./.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM